ชาร์ปเปิดตัว AQUOS Android TV Series “Unleash the YOU Dimension”

Posted on Sep 14th, 2015 by admin, Views : 665 views

IMG_0003

ชาร์ปไทย ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า และอุปกรณ์สำนักงานชั้นนำของโลก เปิดตัวอควอสทีวีซีรี่ย์ UE630X อย่างเป็นทางการวันนี้ ทีวีซีรี่ย์ล่าสุดจากชาร์ปนำเสนอภาพที่คมชัด ละเอียดและสมจริงยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีอัลตร้าเอชดี(4K)อันเป็นเอกลักษณ์จากชาร์ป

ชาร์ปได้นำระบบปฏิบัติการมือถือที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกมาไว้ในทีวีซีรี่ย์เด่นล่าสุด UE630X(ขนาด 50 นิ้ว, 58 นิ้ว และ 65 นิ้ว) ซึ่งทำให้คุณสามารถเลือกดูรายการทีวียอดฮิต ภาพยนตร์ดังจากทุกยุคสมัย และไวรัลวีดีโอเด่นๆที่กำลังเป็นกระแสจากทั่วมุมโลกผ่านแอพพลิเคชั่น Google Play, YouTube และอีกหลากหลายแอพพลิเคชั่น นอกจากนั้นฟังก์ชั่นพิเศษ “Google Voice Search” การค้นหาคอนเทนต์และแอพพลิเคชั่นด้วยเสียง เพื่อความสะดวก และ รวดเร็วยิ่งขึ้น อีกทั้งคุณยังสามารถเช่าหรือซื้อภาพยนตร์คลาสสิก ภาพยนตร์ชั้นนำต่างๆ จาก Google Playได้

IMG_9626

นอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับเกมส์สุดโปรดในแบบฉบับเกมส์คอนโซลด้วยชาร์ปอควอสแอนดรอยด์ทีวี และยังสามารถส่งผ่านเนื้อหาความบันเทิงจากอุปกรณ์พกพาระบบแอนดรอยด์หรือ iOsของคุณไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ หรือ แท๊บเล็ตไปยังชาร์ปอควอสแอนดรอยด์ทีวี ได้อย่างง่ายดายผ่านฟังก์ชั่น “The Google Cast”

ชาร์ปอควอสแอนดรอยด์ทีวียังโดดเด่นในเรื่องของสีสันที่สดใสเอิบอิ่มด้วย “Rich Colour” ที่นำวัสดุเรืองแสงตัวล่าสุดมาเคลือบบนแอลอีดีแบล๊คไลท์ทำให้มีเฉดสีที่กว้างมากขึ้น ภาพดูสวยสดสมจริงแม่นยำอย่างน่าประทับใจ ผสานกับระบบแปลงสัญญาณภาพ Up converterอันทรงพลังซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะจากชาร์ปที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการรับชมคอนเทนต์ Full HD บนจอแบบ 4K ให้ภาพมีความคมชัดในรายละเอียด เรียกได้ว่าชาร์ปอควอสทีวีซีรี่ย์ UE630X ได้ยกระดับการแสดงเฉดสีต่างๆที่มากขึ้นและเพิ่มความคมชัดเสมือนจริงได้อย่างน่าทึ่ง

ชาร์ปอควอสแอนดรอยด์ทีวีซีรี่ย์นั้นนำเสนอความสะดวกสบายในการเชื่อมต่อด้วย HDMI ถึง 4 จุด,ช่องเอสดีการ์ด ระบบ Wi-Fi และบลูธูทที่ติดตั้งมาพร้อมเครื่อง โดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัยที่ให้ความรู้สึกคล้ายทีวีไร้กรอบซึ่งสามารถนำไปจัดวางตกแต่งเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหรูที่เข้ากับทุกสไตล์การตกแต่งในบ้านคุณ

IMG_9677

นอกจากการเปิดตัวอควอสแอนดรอยด์ทีวีซีรี่ย์ UE630X แล้ว ในงานนี้ชาร์ปยังนำเสนอทีวี ซีรี่ย์ LE570X ระดับความละเอียดแบบ Full HD (ขนาด 50 นิ้ว และ 55 นิ้ว) มาพร้อมฟังก์ชั่นกล้องที่ติดตั้งมาในตัวเครื่อง ให้คุณสามารถถ่ายรูปหรือใช้โปรแกรมแชตผ่านทางทีวี เพื่อเพิ่มความใกล้ชิดในครอบครัวและในหมู่เพื่อนได้

ชาร์ปอควอสแอนดรอยด์ 4Kซีรี่ย์(UE630X) และ ชาร์ปอควอส 2K powered by Android (LE570X) จะพร้อมวางจำหน่ายในเดือนตุลาคม 2558 สำหรับรุ่น LE570X มาพร้อมขนาดหน้าจอ 50 นิ้ว และ 55นิ้ว ราคาวางจำหน่ายที่ 34,990 บาท และ 42,990 บาท และรุ่น UE630X มาพร้อมหน้าจอ 3 ขนาด 50 นิ้ว 58 นิ้ว และ 65 นิ้ว ราคาวางจำหน่ายที่ 47,990 บาท 55,990 บาท และ 119,990 บาท ตามลำดับ หาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำและห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 02-352-4949 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของบริษัทได้ที่ www.sharpthai.co.th.

Tags: , , , , ,

Most Read

News
Reviews
VDO Reviews
Articles

Market Price : อัพเดตราคามือถือ

View All

Tag Cloud