Asus Zen AiO: All-in-One กับการเชื่อมต่อที่ครบครันดีไซน์บางเฉียบ

Posted on Nov 18th, 2015 by admin, Views : 753 views

ZenAiO_Z240_Scenario Photo_(2)_4K UHD display in 178 degree wide viewing angle

เอซุสขอนำเสนอ Zen AiO คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปออลอินวันที่ลงตัวทั้งในด้านของดีไซน์ รูปแบบการจัดวาง รวมถึงการใช้งานที่ครบครันในเครื่องเดียว กับจุดที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นขอบตัวเครื่องที่บาง ทั้งยังใช้วัสดุพรีเมียมอย่างอลูมิเนียมสีทองที่ได้รับการบรัชลายแบบแฮร์ไลน์ในสไตล์แห่ง Zen ที่ต้องผ่านกระบวนการกว่า 17 ขั้นตอน ด้านของฐานตั้งก็ได้รับการออกแบบให้มีความคล้ายคลึงกับตัวอักษร人ในภาษาจีนซึ่งหมายถึงมนุษย์ อันแสดงให้เห็นถึงปรัชญาในการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เข้าใจความต้องการของผู้ใช้งาน รวมถึงยังให้ความมั่นคง แข็งแรงกับ Zen AiO อีกด้วย

ด้านของการเชื่อมต่อ Zen AiO ก็มีให้มาอย่างครบครัน เช่น การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไร้สายตามมาตรฐาน 802.11ac ที่ให้ความเร็วสูงกว่า 802.11n ถึง 3 เท่า นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ USB 2.0, USB 3.0 รวมถึงยังมี USB 3.1 ในแบบ Type-C ซึ่งถือเป็นพอร์ตแห่งอนาคตมาให้ด้วย นอกเหนือจากนี้ก็ยังมีช่อง HDMI เพื่อใช้สำหรับเชื่อมต่อกับจอแสดงผลภายนอกเพิ่มเติมได้อีก ทำให้ Zen AiO เป็นคอมพิวเตอร์ที่ครบครันในด้านของการเชื่อมต่อที่สุดในปัจจุบันของเอซุส

Zen AiO ก็มาพร้อมกับพลังประมวลผลจากชิป 6th Generation Intel Core i5 รุ่นล่าสุด ทำงานควบคู่กับแรมแบบ DDR4 ชิปกราฟิก GeForce ซีรี่ส์ 9 มาพร้อมกับ Windows 10 ทำให้สามารถเปิดเครื่องใช้งานได้ทันที ทั้งยังจัดเต็มด้านความบันเทิงด้วยลำโพงภายใน 6 ตัว พลังเสียงรวม 16 วัตต์ พร้อมระบบเสียง SonicMaster Premium เพื่อคุณภาพเสียงอันยอดเยี่ยมที่สุด

ZenAiO_Z240_Scenario Photo_(7)_Elegant metal texture

หน้าจอแสดงผล Zen AiO มาพร้อมกับหน้าจอสัมผัสคุณภาพสูงทั้งขนาด 21.5 นิ้ว ความละเอียดระดับ Full HD และขนาด 23.8 นิ้ว ความละเอียดระดับ Ultra HD 4K ให้มุมมองที่กว้าง ภาพสีสันสวยงาม คมชัด ทำให้คุณดื่มด่ำไปกับความบันเทิงได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการรับชมภาพยนตร์ การเล่นเกม หรือจะใช้ในการทำงานก็สะดวกสบาย ด้วยพื้นที่บนหน้าจอที่มีให้ใช้สอยได้มากมาย เหมาะกับงานที่ต้องเปิดใช้งานหลายหน้าต่าง เช่น การตัดต่อวิดีโอ ก็ทำได้อย่างคล่องตัวในจอเดียว

รองรับพื้นที่เก็บข้อมูลออนไลน์ ASUS WebStorage ใช้งานได้ฟรีถึง 100 GB เป็นระยะเวลา 1 ปี ทำให้สามารถเก็บไฟล์ที่ต้องการบนพื้นที่ออนไลน์ และสามารถเข้าถึงไฟล์จากอุปกรณ์อื่นนอกสถานที่ได้อย่างง่ายดาย เช่น จากสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือจากคอมพิวเตอร์เครื่องอื่น ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับการเข้าถึงและเก็บข้อมูลได้เป็นอย่างดี

Tags: , , , ,

Most Read

News
Reviews
VDO Reviews
Articles

Market Price : อัพเดตราคามือถือ

View All

Tag Cloud