HP ประกาศเปิดจำหน่าย HP Star Wars Special Edition

Posted on Dec 15th, 2015 by admin, Views : 716 views

HP Pavilion Star Wars Special Edition_Rear_Left Facing

 

เอชพี เปิดตัวโน๊ตบุ๊ครุ่น Star WarsSpecial Edition เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษแก่แฟนๆ ทัวโลก กับการรอคอยการกลับมาของ “Star Wars: อุบัติการณ์แห่งพลัง”

โน๊ตบุ๊คเอชพี รุ่น Star Wars Special Edition ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากสมรภูมิรบในจักรวรรดิกาแลกติก โดยที่บนบานพับของโน๊ตบุ๊ค ถูกสลักด้วยฟ้อนท์อักษร Aurebesh ซึ่งเป็นภาษาเฉพาะที่ใช้ในภาพยนตร์ และภาพทหารสตอร์มทรูปเปอร์ (Stormtroopers) ตัวละครไอคอนของ Star Wars บนแผงคีย์บอร์ด ส่วนของทัชแพดนั้นดีไซน์ให้คล้ายกับหน้าจอระบบนำทางบนยานรบ Star Fighter และดีไซน์ไฟใต้ปุ่มคีย์บอร์ดให้เป็นสีแดงเพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบในการสื่อถึงพลังของด้านมืด

HP Pavilion Star Wars Special Edition_Centre Facing

โน๊ตบุ๊คเอชพีรุ่น Star Wars Special Edition ได้รับการออกแบบให้สามารถพกพาได้อย่างคล่องตัวและเพียบพร้อมด้วยประสิทธิภาพต่างๆ สามารถรองรับการใช้งานได้ยาวนานด้วยประสิทธิภาพของแบตเตอรี่ถึง 7 ชั่วโมง และจอภาพ แบบ Full HD ขนาด 15.6 นิ้ว หน่วยประมวลผล Intel Core i5 รุ่นที่ 6 ฮาร์ดดิสก์มีความจุถึง 1 TB และ RAM ที่มากถึง 8 GB พร้อมด้วยตัวเลือกของหน่วยประมวลผลภาพที่เลือกได้ระหว่าง Intel HD Graphics 520 หรือ NVIDIA GeForce 940M, Optical drive เพื่อให้สามารถรับชม Star Wars ได้ทุกภาค และขุมพลังเสียงจาก B&O Play และระบบลำโพงคู่ ที่พร้อมมอบประสบการณ์ของสุดยอดคุณภาพเสียงสำหรับการดูหนังและฟังเพลง

นอกจากนี้ยังสามารถเลือกซื้ออุปกรณ์เสริมไม่ว่าจะเป็น เมาส์ไร้สายดีบางไซน์โฉบเฉี่ยว รุ่น Star Wars Special Edition และ กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค รุ่น Star Wars Special Edition เพื่อเติมเต็มขุมพลังด้านมืดของโน๊ตบุ๊ค ได้อีกด้วย

HP Pavilion Star Wars Special Edition_Left Facing

HP Star Wars Special Edition พร้อมที่จะให้แฟนๆ ได้สัมผัสกับประสบการณ์หนึ่งเดียวที่หาจากที่อื่นไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นซอฟต์แวร์, คอนเทนท์ และเสียงสุดพิเศษบนระบบปฎิบัติการ Windows 10 โดยผู้ใช้สามารถคลิกที่ Imperial Cog ซึ่งเป็นไอคอนบนเดสก์ท็อป เพื่อเข้าสู่ Star Wars Command Center สำหรับการค้นหาธีมและรูปภาพในแกลอรี่ของโน๊ตบุ๊คเอชพี รุ่น Star Wars Special Edition ซึ่งสามารถเข้าไปชมคอลเลคชั่นพิเศษต่างๆ ของภาพยนตร์ Star Warsในช่วงเวลา 40 ปีที่ผ่านมา มากกว่า 1,100 รูปภาพ ในส่วนของคอนเทนท์ในคอลเลคชั่นนั้นประกอบไปด้วย รูปเบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์, สตอรี่บอร์ด, รูปภาพอาร์ตเวิร์ก, รูปภาพคลาสิก, ฉากประกอบและคอสตูม รวมไปถึง เพลงประกอบในภาพยนตร์

ผู้ใช้สามารถปรับเปลี่ยนธีมต่างๆ จากคอลเลคชั่นได้ตามความต้องการของผู้ใช้ไม่ว่าจะเป็น เสียง, วอลเปเปอร์ และสกรีนเซฟเวอร์ โดยสามารถปรับเปลี่ยนเสียงเตือนให้เป็นเสียงจากภาพยนตร์ได้ถึง 8 เสียง เช่นเสียงของ R2-D2 และเสียง Lightsaber ในขณะเดียวกันสามารถเลือกวอลเปเปอร์ จากคอลเลคชั่นรูปดาวต่างๆ จากภาพยนตร์ได้ สำหรับคอนเทนท์ในแกลอรี่ Star Wars Special Edition ถูกจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่ เพื่อให้ผู้ใช้ค้นหารูปภาพต่างๆ ได้สะดวกขึ้น อย่างเช่น หมวดหมู่ภาพโปสเตอร์ภาพยนตร์ หรือว่าจะเป็น หมวดหมู่ภาพคอนเซปส์อาร์ต ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดย ลูคัสฟิล์ม ในช่วงระหว่างการสร้างภาพยนตร์ อย่างเช่น ภาพคอนเซปส์การพัฒนาตัวละคร, คอสตูม และ ฉากประกอบต่างๆ และหมวดหมู่ภาพ Illustrated Art ที่เป็นคอลเลคชั่นที่จัดทำเพื่อการฉลองการกลับมาของภาพยนตร์ Star Wars ประกอบไปด้วยอาร์ตเวิร์คภาพขาวดำและภาพลายเส้นแบบคอมมิคบุ๊ค พร้อมพิเศษสุดกับฟอนต์ภาษา Aurebesh ที่ให้ผู้ใช้ได้สัมผัสประสบการณ์สมจริงในใช้ภาษาในโลก Star Wars ซึ่งฟอนต์ Aurebesh ได้ถูกติดตั้งไว้ที่เดียวกับฟอนต์อื่นๆ ใน Font Library

อีกหนึ่งจุดเด่นคือดีไซน์ไอคอน Recycle Bin ที่ถูกแทนด้วยไอคอน Death Star โดยดวงดาวจะดูปกติเมื่อ Recycle Bin ว่างเปล่าและจะเปลี่ยนรูปเป็นดวงดาวที่ถูกทำลายเมื่อมีไฟล์ถูกลบมาอยู่ใน Recycle Bin

HP Pavilion Star Wars Special Edition Sleeve

HP Star Wars Special Edition พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2558 ผ่าน www.hpstorethailand.com และ ตัวแทนขายสินค้าที่ได้รับเลือก พร้อมเมาส์ไร้สาย รุ่น Star Wars Special Edition และกระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค รุ่น Star Wars Special Edition

โน๊ตบุ๊คเอชพี รุ่น Star Wars Special Edition ราคา 34,990 บาท (รวม VAT )

เมาส์ไร้สาย รุ่น Star Wars Special Edition ราคา 1,990 บาท (รวม VAT )

กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค รุ่น Star Wars Special Edition ราคา 1,490 บาท (รวม VAT )

Tags: , , ,

Most Read

News
Reviews
VDO Reviews
Articles

Market Price : อัพเดตราคามือถือ

View All

Tag Cloud