RTB ปลื้ม Audio Technica SonicPro ATH-MSR7 คว้ารางวัลหูฟังยอดเยี่ยมแห่งปี

Posted on Jan 12th, 2016 by admin, Views : 745 views

Pic_RTB_ATH_MSR7_01

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ประกาศความภาคภูมิใจฉลองเปิดศักราชใหม่ ด้วยความสำเร็จล่าสุด “Audio Technica SonicPro ATH-MSR7” คว้ารางวัลหูฟังยอดเยี่ยมแห่งปี 2015 หรือ Best Headphones of the Year Award จากการคัดเลือกของเว็บไซต์ด้านการนำเสนอข้อมูลการทดสอบสินค้าเทคโนโลยีชั้นนำ Reviewed.com และหนังสือพิมพ์ที่มียอดขายมากที่สุดในสหรัฐอเมริกาอย่าง USA TODAY จากความโดดเด่นของเทคโนโลยีคุณภาพเสียงสุดคมชัด ฟีเจอร์การใช้งานที่สะดวกสบายและดีไซน์สุดเรียบหรู ซึ่งนับเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่การันตีผลิตภัณฑ์ พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมคุณภาพด้านหูฟังของออดิโอ เทคนิก้า หูฟังอันดับ 1 ของ ญี่ปุ่น 7 ปีซ้อนได้เป็นอย่างดี

“เรามีความยินดีและภาคภูมิใจอย่างมากที่ Audio Technica SonicPro ATH-MSR7 ได้ รับรางวัลดังกล่าว ซึ่งถือเป็นการการันตีได้ถึงความตั้งใจในการออกแบบนวัตกรรมหูฟังคุณภาพให้ กับนักฟังเพลงทุกคน รวมถึงเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความนิยมและความสมบูรณ์แบบของหูฟังรุ่นนี้ที่ ได้รับการออกแบบดีไซน์ให้มีความหรูหราที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดคมชัดและการ ใช้งานที่ง่ายกว่าที่เคย เพื่อตอบสนองความต้องการของคนรักเสียงเพลงคุณภาพอย่างแท้จริง พร้อมเชื่อมั่นว่าการได้รับรางวัลในครั้งนี้จะเป็นแรงผลักดันให้ทางแบรนด์ Audio Technica พัฒนานวัตกรรมหูฟังใหม่ๆออกมาให้คอเพลงได้สัมผัสคุณภาพที่ดียิ่งขึ้นต่อไป”

สำหรับหูฟัง Audio Technica SonicPro ATH-MSR7 เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมในหมู่นัก       ฟังเพลงคุณภาพ เนื่องจากความโดดเด่นในเรื่องของระบบเสียงทรงพลังและสุดคมชัดระดับ Hi-Res Audio จนได้รับการยกย่องให้เป็นหูฟังมาตรฐานของวงการ นอกจากนี้ยังมาพร้อมการดีไซน์แบบครอบหู (Over-ear Design) สุดหรูหรา พร้อมไดร์ฟเวอร์ขับเสียง True Motion Drivers ขนาด 45 มิลลิเมตร และมีเทคโนโลยี Multi-Layer Air Damping Technology ทำให้ช่วยขยายความถี่ของเสียงในช่วงกลางและเสียงต่ำได้มากยิ่งขึ้น แถมตัดเสียงรบกวนภายนอกได้อย่างดีเยี่ยม ขณะที่ตัวหูฟังทำจากอลูมีเนียมและแมกนีเซียมซึ่งทำให้มีน้ำหนักเบาและแข็งแรงทนทานต่อการใช้งานทุกรูปแบบ ด้วยน้ำหนักเพียง 290 กรัม ภายในเป็นฟองน้ำครอบทับและตัดเย็บอย่างแน่นหนาด้วยหนังความนิ่มปานกลาง ไม่เพียงเท่านั้นยังมี ชั้นโฟมครอบหูแบบเมมโมรี่โฟมที่นอกจากจะช่วยลดเสียงรบกวนรอบข้างลงแล้ว ยังสวมใส่สบายให้คุณได้สามารถเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่ก่อให้เกิดการเมื่อยล้าอีกด้วย  โดยตัวหูฟังสามารถถอดสายได้มาพร้อมสายหูฟังถึง 3 เส้น ได้แก่ สายยาว 1.2 เมตร , สายยาว 1.2 เมตร ซึ่งมีไมค์ พร้อมปุ่มปรับระดับเสียงในตัวและสายยาว 3.0 เมตร

Tags: , , , ,

Most Read

News
Reviews
VDO Reviews
Articles

Market Price : อัพเดตราคามือถือ

View All

Tag Cloud