Acer นำเสนอผลิตภัณฑ์พร้อมโซลูชันครบครันรับปี 2016

Posted on Feb 5th, 2016 by admin, Views : 1,025 views
Y02_9236

นาย อลัน เจียง กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย และภูมิภาคอินโดไชน่า บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด

บริษัทเอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ประกาศความเชื่อมั่นให้กับตลาดไอทีประเทศ เติบโตต่อเนื่องทั้งในตลาดคอนซูเมอร์ และกลุ่มคอมเมอเชียล ด้วยผลิตภัณฑ์ และโซลูชันครบครันตั้งแต่ขนาด  1- 100 นิ้ว ภายใต้คอนเซปต์ Acer “We have…MOREs”

โดยในกลุ่มตลาดคอนซูมเมอร์นั้น เอเซอร์นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทุกกลุ่มผู้ใช้งาน โดยเฉพาะกลุ่มคอเกมกับ Aspire V Nitro และ Predator Series สำหรับกลุ่มผู้ชื่นชอบเกมในระดับฮาร์ดคอร์ที่มีผลิตภัณฑ์ครบครันทั้งเดสก์ท๊อป, โน๊ตบุ๊ก, หน้าจอแสดงผล, แท็บเลต และโปรเจ็คเตอร์ พร้อมนำเสนอ Acer Predator Mobile รถมอเตอร์ไซค์ที่ได้รับความร่วมมือจากบริษัท พาวเวอร์ สตาเลียน บริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายมอเตอร์ไซต์สปอร์ตคลาสสิคสัญชาติไทยในการสร้างสรรค์และออกแบบมอเตอร์ไซค์ 4 จังหวะรุ่น สตาเลียน เซ็นทอร์ คาเฟ่ 150 CC (Centaur Café 150 CC) ให้กลายเป็น Acer Predator Mobile ซึ่งสามารถใส่ผลิตภัณฑ์ของ Predator ทุกประเภทลงไปเดินทางได้ทุกที่พร้อมออนไลน์ให้คอเกมได้สนุกกันทันที ซึ่งเอเซอร์จะนำ Acer Predator Mobile เดินสายโร้ดโชว์ไปให้เหล่าเกมเมอร์ทั่วประเทศได้สัมผัสกัน

Acer Predator Mobile หนึ่งในไฮไลต์สำคัญของงานนี้

Acer Predator Mobile หนึ่งในไฮไลต์สำคัญของงานนี้

โดย Acer Predator Mobile ได้รับการออกแบบให้มีระบบสามารถยืดหดตัวรถได้ พร้อมเป็นที่นั่งสำหรับการเล่นเกมในแบบตัวต่อตัว โดยอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ในรถจะเป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มพรีเดเตอร์ทั้งหมดพร้อมใช้งานได้ทันที

Acer Predator Mobile หนึ่งในไฮไลต์สำคัญของงานนี้

ในขณะที่กลุ่มคอมเมอเชียล เอเซอร์นำเสนออินฟราสตรัคเจอร์ผ่านโซลูชัน  Cloud Business, HPC (High Power Computing), ITS (Intelligence Transportion System) และ BYOC (Build Your Own Cloud) ซึ่งช้งานผ่านฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์ของเอเซอร์ เพื่อตอบความต้องการให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด

ทั้งนี้ในกลุ่มตลาดอินโดไชน่า เอเซอร์ประกาศการบริหารงาน และดำเนินงานโดยมีเอเซอร์ ประเทศไทย เป็นศูนย์กลาง และต้นแบบ ซึ่งจะมีการแชร์ทีมงาน, ประสบการณ์และความรู้ให้กับประเทศอื่นๆ รวมไปถึงเรื่องของการให้บริการ, การกระจายสินค้า และระบบโลจิสติกส์ อีกด้วย น

Tags: , , , ,

Most Read

News
Reviews
VDO Reviews
Articles

Market Price : อัพเดตราคามือถือ

View All

Tag Cloud