แอลจีเผยโฉม LG SIGNATURE สัมผัสแบรนด์ใหม่ระดับพรีเมียม

Posted on Mar 1st, 2016 by admin, Views : 587 views

4. LG SIGNATURE_ALL_GIF

แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (แอลจี) พร้อมรุกตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับเอเชียด้วยการเปิดตัว LG SIGNATURE แบรนด์พรีเมียมใหม่ ในงานแสดงนวัตกรรมระดับโลกประจำปี หรือ LG InnoFest 2016 โดยต้อนรับพาร์ทเนอร์และสื่อมวลชนทั่วเอเชีย โดยงาน LG InnoFest จะนำเสนอหลากหลายผลิตภัณฑ์อีเลคทรอนิคส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่สร้างสรรค์เพื่อผู้บริโภคและพาร์ทเนอร์ในภูมิภาคนี้

นวัตกรรมเด่นในงานคือผลิตภัณฑ์จาก LG SIGNATURE แบรนด์พรีเมียมใหม่ล่าสุดของแอลจี ได้แก่ LG SIGNATURE OLED TV และเครื่องซักผ้า TWIN Wash™ โดยผู้บริหารของแอลจีร่วมพูดคุยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีระดับพรีเมียมของแอลจี รวมถึงแผนการความร่วมมือต่างๆ ของบริษัทฯอีกด้วย นอกจากนี้ ผู้ที่ได้รับเชิญมาร่วมงาน LG InnoFest ยังจะได้เยี่ยมชมตึก N Seoul Tower และสัมผัสประสบการณ์การรับชมที่เหนือชั้นจากจอ OLED ขนาดยักษ์อันประกอบจากหน้าจอ LG OLED TV ขนาด 55 นิ้ว จำนวนถึง 248 จอ

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม LG SIGNATURE ในงาน InnoFest 2016

เครื่องซักผ้า LG SIGNATURE

เครื่องซักผ้าฝาหน้าขนาด 24 นิ้วของ LG SIGNATURE มาพร้อมรูปลักษณ์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ โดยได้รับการพัฒนามาจากเครื่องซักผ้า TWIN Wash ที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในงาน CES 2015 ให้มีความทนทาน ดูหรูหรา และใช้งานได้ง่ายดายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังเพิ่มความสะดวกสบายด้วยถังซัก MINI Wash ขนาดเล็กใต้ตัวถังหลักอีกด้วย

เครื่องซักผ้า LG SIGNATURE มาพร้อมเทคโนโลยี Centum System ของแอลจี ที่จะช่วยเพิ่มความทนทานและประสิทธิภาพในการประหยัดพลังงานด้วยระบบกันสะเทือนที่เหนือชั้น ซึ่งยังช่วยลดเสียงรบกวนจากการทำงานของเครื่องซักผ้าอย่างเห็นได้อีกด้วย

ตู้เย็น LG SIGNATURE

ตู้เย็น LG SIGNATURE นำเสนอรูปลักษณ์แปลกใหม่ที่นอกจากจะใช้งานได้ง่ายแล้วยังมาพร้อมเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า ดีไซน์ Door-in-Door™ ที่ได้รับรางวัลของแอลจี ได้รับการพัฒนาไปอีกขั้นด้วยการเพิ่มฟีเจอร์ KNOCK-ON Door-in-Door เพียงเคาะเบาๆ ฝาช่องเก็บของจะกลายเป็นกระจกใส ให้ผู้ใช้สามารถมองเข้าไปด้านในของตู้เย็นได้โดยไม่ต้องเปิดประตู ช่วยให้ประหยัดพลังงานด้วยการลดการสูญเสียความเย็นได้สูงถึงร้อยละ 411

ตู้เย็น LG SIGNATURE ยังมาพร้อมอินเวอร์เตอร์ลิเนียร์คอมเพรสเซอร์ (Inverter Linear Compressor) สุดยอดเทคโนโลยีประหยัดพลังงาน ที่จะช่วยปรับระดับความเย็นตามจำนวนของที่อยู่ในตู้เย็น ลดการเสียดสีภายในด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมรับประกันคอมเพรสเซอร์นานถึง 10 ปี นอกจากนี้ องค์กรวิทยาศาสตร์และเทคนิคเยอรมัน Verband der Elektrotechnik Elektronik Informationstechnik (VDE) ยังรับรองความทนทาน โดยคาดการณ์ว่าตู้เย็น LG SIGNATURE จะมีอายุการใช้งานยาวนานถึง 20 ปี2

LG SIGNATURE Air Purifier

เครื่องฟอกอากาศ LG SIGNATURE

แอลจีเชื่อว่าไม่มีอะไรสำคัญกว่าอากาศที่บริสุทธิ์ เครื่องฟอกอากาศ LG SIGNATURE มาพร้อมนวัตกรรมแผงหน้าแบบโปร่งใสให้ผู้ใช้เห็นกระบวนการฟอกอากาศอย่างชัดเจน ฟีเจอร์ Aqua-Cyclone ยังใช้พลังของน้ำในการช่วยดักจับสารเคมีและสิ่งปนเปื้อน ในขณะเดียวกันยังช่วยปรับระดับความชื้นในห้องให้เหมาะสมอย่างรวดเร็วอีกด้วย แผ่นกรองภายในแบบ Semi-Permanent Filter System ยังมีอายุการใช้งานยาวนานถึง 10 ปี

ผู้ใช้สามารถทราบระดับคุณภาพอากาศภายในห้องได้อย่างง่ายดายเพียงดูที่ Smart PM1.0     Indicator ที่จะตรวจจับระดับของฝุ่นที่มีขนาดเล็กถึง 1 ไมโครมิเตอร์ รวมถึงกลิ่นรบกวนต่างๆ โดยตัวตรวจวัดนี้จะอยู่ที่จอควบคุม และใช้ไฟในการแสดงผลถึง 4 สี เพื่อบอกระดับความบริสุทธิ์ของอากาศ

Tags: , , , ,

Most Read

News
Reviews
VDO Reviews
Articles

Market Price : อัพเดตราคามือถือ

View All

Tag Cloud