“ดูทีวี ดูฟรี ไม่แคร์เน็ต” กับ ASUS Zenfone Go TV ความบันเทิงครบรสบนมือถือ

Posted on May 17th, 2016 by admin, Views : 850 views
ASUS Zenfone Go TV

ASUS Zenfone Go TV

เอซุสเปิดตัวสมาร์ทโฟน ASUS Zenfone Go TV (ZB551KL) สมาร์ทโฟนขนาด 5.5 นิ้ว ดีไซน์ที่หรูหราพรีเมียมภายนอกไปจนถึงฟังก์ชันและประสิทธิภาพภายใน ด้วยการออกแบบและฝาหลัง hair line ที่มีให้เลือกถึง 3 สี มีความสามารถในการเชื่อมต่อสัญญาณทีวี และรองรับได้ 2 ซิมการ์ดในเครื่องเดียวรองรับการรับชมทีวีดิจิตอลตามมาตรฐาน DVB-T2 ซึ่งเป็นมาตรฐานใหม่ล่าสุด และใช้งานอยู่ในเกือบ 30 ประเทศ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถรับชมรายการทีวีดิจิตอลได้ทุกที่ ทุกเวลา ตามการครอบคลุมพื้นที่ส่งสัญญาณดิจิตอลทีวีในปัจจุบัน โดยภายในเลือกใช้ชิปเซ็ตชั้นยอด ที่สามารถรับและประมวลผลสัญญาณได้เต็มประสิทธิภาพ แม้จะอยู่ในจุดที่มีความเข้มของสัญญาณต่ำก็ตาม ทำให้คุณสัมผัสความบันเทิงได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่ต้องใช้งานอินเตอร์เน็ตในการรับชม

ภายในมาพร้อมแอพพลิเคชันสำหรับการรับชมทีวีดิจิตอลความคมชัดสูงโดยเฉพาะ ด้วยฟังก์ชันเสริมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นตัวช่วยแสดงผังรายการ การบันทึกช่องรายการโปรด การเลือกภาษาของคำบรรยายภาพ รวมถึงสามารถเพิ่มกำหนดการลงในปฏิทิน เพื่อเตือนให้คุณไม่พลาดรายการโปรด ด้านของอินเตอร์เฟสก็มีการออกแบบมาให้ใช้งานและควบคุมได้อย่างสะดวก ทำให้การรับชมดิจิตอลทีวีเป็นไปได้อย่างราบรื่น แม้จะเป็นการเพิ่ม/ลดเสียง หรือการปรับเปลี่ยนช่องรายการก็ไม่มีสะดุด

ZenFone-Go_ZB551KL_LakeBlue_-(2)

กล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล รูรับแสงกว้าง f/2.0 พร้อมด้วยเทคโนโลยี PixelMaster 2.0 ที่ยกระดับการประมวลผลภาพขึ้น ให้ภาพที่มีมิติ สีสันสดใส และมีโหมดให้เลือกใช้งานถึงกว่า 16 โหมด ร่วมกับแฟลชคู่แบบ Real Tone LED ที่ให้สีสันภาพมีความเสมือนจริง ส่วนกล้องหน้าให้ความละเอียดสูงถึง 5 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดบิวตี้เพื่อการถ่ายภาพเซลฟี่ที่งดงามยิ่งกว่าที่เคย

สมาร์ทโฟน ASUS Zenfone Go TV (ZB551KL) รองรับการใช้งานได้ 2 ซิมในแบบ Dual SIM, Dual Standby ทำให้ผู้ใช้งานสามารถสแตนด์บายได้พร้อมกันทั้ง 2 เบอร์ เหมาะกับผู้ที่ต้องการแยกกันระหว่างเบอร์ที่ทำงานและเบอร์ส่วนตัว แต่ยังต้องการใช้งานสมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียว นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตความเร็วสูงระดับ 4G LTE ได้ เพื่อการใช้งานที่รวดเร็ว ตอบสนองความต้องการของชีวิตยุคแห่งสมาร์ทโฟนและการสื่อสารความเร็วสูง ที่ไม่ได้จำกัดเพียงแค่การสนทนาทางโทรศัพท์อีกต่อไป

ZenFone-Go_ZB551KL_LakeBlue_-(6)

เพื่อความบันเทิง และการใช้งานที่ไม่ขาดตอน แบตเตอรี่ของ ASUS Zenfone Go TV (ZB551KL) มีความจุถึง 3,010 mAh ซึ่งสามารถใช้รับชมทีวีดิจิตอลติดต่อกันได้กว่า 11 ชั่วโมง สนทนาผ่านเครือข่าย 3G ได้กว่า 16 ชั่วโมง และสแตนด์บายได้นานสุด 400 ชั่วโมง ทำให้ Zenfone Go TV เป็นเพื่อนที่พร้อมจะเดินทางไปกับคุณ ทุกที่ ทุกเวลา

ASUS Zenfone Go TV (ZB551KL) พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ กับตัวเลือกฝาหลังแบบ IMR ที่มีด้วยกัน 3 สี ได้แก่สีเงิน (Glacier Gray) สีทอง (Sheer Gold) และสีน้ำเงิน (Silver Blue) สนนราคา 5,990 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

Tags: , , , , ,

Most Read

News
Reviews
VDO Reviews
Articles

Market Price : อัพเดตราคามือถือ

View All

Tag Cloud