Advertorial: HP ENVY 13-d131TU NOTEBOOK : เบาหวิว กับไลฟ์สไตล์ที่ไปได้ทุกที่

Posted on Jul 20th, 2016 by admin, Views : 2,524 views
HP ENVY Notebook

HP ENVY 13 Notebook

เดี๋ยวนี้การจะเลือกเครื่องคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คสักเครื่องหนึ่งเป็นอุปกรณ์คู่ใจในการทำงานของเรา นอกจากประสิทธิภาพของเครื่อง และราคาแล้ว สิ่งที่ผู้ใช้งานหลายคนคำนึงถึงไม่แพ้กันก็คือเรื่องของดีไซน์ และน้ำหนัก เพราะอะไรหรือครับ? เพราะทุกวันนี้สังคมเมือง หรือสังคมการทำงานในบ้านเราเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก เราใช้งานเครื่องเดสก์ทอปกันน้อยลง โน๊ตบุ๊ค กลายเป็นคีย์หลักที่พร้อมไปทุกที่ ซึ่งแน่นอนไปทุกที่ก็คือพกพาไปทุกที่ น้ำหนักจึงเป็นเรื่องสำคัญมาก เพราะไม่อย่างนั้นมีร้องปวดหลังโอดโอยแน่นอน เช่นเดียวกับดีไซน์ที่เป็นเหมือนความภูมิใจเล็กๆ ของผู้ใช้งานที่จะมีโน๊ตบุ๊คสักเครื่องถ้าได้ดีไซน์สวยด้วยก็เหมือนได้โบนัสเป็นสองเท่านั่นเอง วันนี้เรามีความยินดีมากครับที่จะแนะนำถึงโน๊ตบุ๊คที่มาครบทั้ง “ฟังก์ชันดี ดีไซน์สวย น้ำหนักเบา คุ้มค่าการลงทุน” กับ HP ENVY 13-d131TU เครื่องนี้ครับ

IMG_20160707_152200

“ENVY” แค่ชื่อก็รู้เลยว่ามันแปลตรงตัวแล้วว่าคนที่ได้เห็นมันก็ต้องอิจฉาตาร้อนผู้เป็นเจ้าของ เพราะ HP ENVY 13 หน้าจอแสดงผลขนาด 13.3” เครื่องนี้ได้บางสะใจเพียง 12.9 มิลลิเมตร และเบาด้วยน้ำหนักเพียง 1.39 กิโลกรัมเท่านั้น ตัวเครื่องสีเงินแบบด้านให้ผิวสัมผัสที่ดีมาก และไม่เป็นรอยนิ้วมือง่าย ที่สำคัญที่สุดสามารถพกพาได้ง่ายไม่ว่าจะถือพกพา หรือว่าใส่เป้าสะพายขึ้นหลัง ทุกอย่างลงตัว และน่าพอใจสำหรับที่จะพกพาไปไหนด้วย อย่างตัวผมต้องนำเสนองานลูกค้าทุกอาทิตย์ งานการทุกอย่างใส่อยู่ในโน๊คบุ๊คเครื่องเดียว บางครั้งแม้จะมีแท็บเลตช่วยเหลือ แต่สุดท้ายแล้วโน๊ตบุ๊คตอบโจทย์การใช้งานได้ครบครันที่สุดแล้ว

วัสดุตัวเครื่องทำจากอลูมิเนียมและแมกนีเซียมพร้อมลำโพงสองข้างการันตีความไพเราะโดย Bang & Olufsen แบรนด์เครื่องเสียงระดับโลกสัญชาติเดนมาร์ก ขนาบซ้าย-ขวาของคีย์บอร์ดแบบ backlit ที่แรกๆ ใช้งานอาจจะปรับจูนกันเล็กน้อย แต่ใช้ไปสักระยะก็จะคุ้นมือคุ้มสัมผัสการพิมพ์กันไปโดยอัตโนมัติ

Back-lit Keyboard สีเงินสวยงามน่าสัมผัส

Back-lit Keyboard สีเงินสวยงามน่าสัมผัส

IMG_20160707_153449

HP ENVY 13-d131TU Specification

OS Windows 1O Pro 64-bit system
Display IPS 13.3” Full HD (1,920 x 1,080)
CPU Intel Core i7-6500; 2.5 GHz
GPU Intel HD Graphics 520
ROM Solid State Drive 512 GB
RAM 8 GB
Camera HP TrueVision HD Webcam with digital microphone
Connectivity WLAN / Bluetooth / Thunderbolt / USB 3.0 / Multi Card Reader / Fingerprint / Headset / HDMI Port
Warranty Limited On-Site Warranty 2 Years + 1 Year Smart Friend
Price 49,990 Baht.

IMG_20160707_151856

HP ENVY 13ความสามารถของเครื่องจัดหนักจัดเต็มตามราคาของตัวเครื่องไม่ว่าจะเป็นหน้าจอแสดงผลแบบ Full HD 13.3”, ซีพียูหัวใจขับเคลื่อนจาก Intel Core i7-6500; 2.5 GHz พร้อม RAM 8 GB และ ROM แบบ SSD ขนาด 512 GB ที่ให้ประสิทธิภาพในการใช้งานได้ยอดเยี่ยมกว่าฮาร์ดดิสก์แบบปกติที่สำคัญยังมาพร้อม OS Windows 10 Pro ที่ดีที่สุดของ OS จากค่ายหน้าต่าง ขณะที่ในส่วนของแบตเตอรีนั้นเป็นแบบฝังในตัวเครื่อง และสามารถสแตนด์บายได้นานถึง 10 ชั่วโมง

อุปกรณ์เสริมที่มาพร้อมเครื่อง HP Envy 13 Notebook

อุปกรณ์เสริมที่มาพร้อมเครื่อง HP Envy 13 Notebook

ส่วนเชื่อมต่อรองรับ HDMI Port ที่จำเป็นมากสำหรับเวลาไปนำเสนองานนอกสถานที่ เพราะบริษัทในไทยส่วนมากจะติดตั้งโปรเจ็คเตอร์ไว้รอใช้งานอยู่แล้ว, USB 3.0 x 3, Full SD Card Reader และช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตร นอกจากนี้ HP ENVY 13 Notebook ยังมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมทั้งสายเชื่อมต่อเข้ากับสาย LAN, สายแปลงจาก HDMI เป็นVGA รวมไปถึง External Disk Drive ดีไซน์บางพร้อมพกพาในกรณีที่ต้องใช้งาน DVD / CD เพื่อให้การใช้งานครอบคลุมทุกการทำงานของผู้ใช้งาน และมีบริการหลังการขายที่รับประกันนานถึง 2 ปีเต็มให้ผู้ใช้งานได้อุ่นใจตลอดการใช้งาน

บางเฉียบ น้ำหนักเบา พกพาสะดวกสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องเดินทางเป็นประจำ

บางเฉียบ น้ำหนักเบา พกพาสะดวกสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องเดินทางเป็นประจำ

“HP ENVY 13 คือโน๊ตบุ๊คบนระบบปฏิบัติการวินโดวส์ที่ตอบโจทย์สำหรับคนทำงานยุคปัจจุบันที่นอกจากจะความสามารถสูงแล้วยังต้องพร้อมพกพาไปได้ทุกที่ด้วยตัวเครื่องน้ำหนักเบา เครื่องบางเฉียบ ดีไซน์สวยจนใครเห็นก็ต้องอิจฉา”

กับการทำงาน HP ENVY 13 มอบความสะดวกสบายทั้งในแง่ของฮาร์ดแวร์ และความรวดเร็วในการใช้งานที่เปิด-ปิดเครื่องได้ทันใจ ออนไลน์สะดวก

ช่องเสียบการเชื่อมต่อต่างๆ มีให้ครบรอบตัวเครื่อง

ช่องเสียบการเชื่อมต่อต่างๆ มีให้ครบรอบตัวเครื่อง

ท้ายนี้กับการใช้งานจริงสำหรับผู้ทำงานบนโลกออนไลน์เช่นผม HP ENVY 13 รองรับการใช้งานทั้งการพกพาในการเดินทาง ความเร็วในการเปิด-ปิดเครื่อง และแน่นอนประสิทธิภาพของเครื่องที่ทรงพลังในเครื่องเดียวบนอุปกรณ์เสริมที่ครบครัน

สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  www.hpstorethailand.com

IMG_20160707_153309

Tags: , , , ,

Most Read

News
Reviews
VDO Reviews
Articles

Market Price : อัพเดตราคามือถือ

View All

Tag Cloud