Article: WordPress4.0 พร้อมแล้ว! กับความสามารถใหม่ๆ ให้ลองเล่นกัน

Posted on Sep 5th, 2014 by admin, Views : 977 views

38

WordPress ชื่อนี้สำหรับสาวกไอที หรือผู้มีเว็บไซต์, คนสร้างเว็บนั้นต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะนี่คือโปรแกรมสำหรับการสร้างเว็บไซต์ ซึ่งมีระบบ Content Management Service (CMS) หรือระบบหลังบ้านที่ได้รับความนิยมมากที่สุดโปรแกรมหนึ่ง โดยล่าสุด WordPress มีการปรับเปลี่ยนครั้งใหญ่อีกครั้งกับการพัฒนาสู่เวอร์ชันใหม่ WordPress4.0 ซึ่งมีการอัพเดตความสามรถใหม่หลายส่วนโดยเน้นไปที่เรื่องของ UI ที่พยายามทำให้ผู้ใช้งานนั้นสามารถที่จะเขียนข้อความ และจัดการข้อมูลได้ดี และง่ายขึ้นกว่าเดิม

39

WordPress4.0 มีโค้ดเนมว่า ”Benny” ซึ่งตั้งชื่อตามนักดนตรีแจ็ส ชาวอเมริกันซึ่งมีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง Benny Goodman ซึ่ง WordPress4.0 นั้นจะเติมความสามารถใหม่ๆ ลงไปในตัวเองไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการปรับปรุงโหมด Preview ที่ซึ่งสามารถที่จะทำการรับชม และแก้ไขชื่อไฟล์ต่างๆ ไปได้พร้อมกัน ในส่วนของงานภาพหรือคลิปวิดีโอนั้น ผู้ใช้งานสามารถที่จะโพส YouTube URL ลงไปได้เลย แทนที่จากเดิมที่ต้องดึงembedded ของวิดีโอนั้นๆ ซึ่งค่อนข้างยุ่งยากกว่า หรือว่าจะโพสในส่วนของTwitter ก็สามารถดึง URL และวางลงไปในงานได้ทันที

UI แบบใหม่สวยยิ่งขึ้นใช้งานสะดวกยิ่งขึ้น

UI แบบใหม่สวยยิ่งขึ้นใช้งานสะดวกยิ่งขึ้น

ในส่วนของการปรับปรุงด้านการเขียนเนื้อหาของผู้ใช้งานนั้นทางด้านของ WordPress4.0 นั้นมีกาปรับปรุงบานเบอะ เพราะพวกเขาต้องการให้ผู้ใช้งานได้ประสบการณ์ใหม่ๆ ของการใช้งานที่สนุกและง่ายต่อการใช้งาน  โดยเวอร์ชันนี้มีการปรับมุมมองการใช้งานที่จะทำให้เหมาะสมกับปริมาณเนื้อหาให้พิมพ์สะดวกยิ่งขึ้น ในส่วนของการอัพโหลดภาพต่างๆ นั้นก็สามารถที่จะดึงไฟล์จำนวนมาก และทำการ drag & drop ลงไปได้เลย นอกจากนี้จุดขายหลักอย่างการใช้งานเรื่องของ plug-in นั้นก็ไม่มีปัญหาเพราะ WordPress4.0 นั้นมาพร้อมกับปลั๊กอินมากมายให้เลือกใช้งานมากมายกว่า 30,000 แบบให้เลือกใช้บริการกันตามต้องการ สำหรับใครที่ต้องการที่จะอัพเดต WordPress ของตัวเองก็สามารถทำการดาวน์โหลดได้ที่นี่เลยครับ

Plug-in จุดเด่นหลักของ WordPress ยังคงมีให้ใช้งานกันเพียบ!

Plug-in จุดเด่นหลักของ WordPress ยังคงมีให้ใช้งานกันเพียบ!

Introducing WordpPress 4.0

 

Article: WordPress4.0 ready! With new capabilities Try to play
WordPress name for followers IT Or a website, the web will be known as well. This is a program for creating web sites, which have a Content Management Service (CMS) or backup System has been one of the most popular programs with the latest WordPress version is modified again with the development of the new version WordPress4.0. the new firmware update is the ability to focus on several parts of the UI that allows the user to be able to write a message. And better information management And easier than ever
WordPress4.0 code-named “Benny”, jazz musicians. Americans, as a world famous Benny Goodman WordPress4.0 which will add new capabilities. Into itself, whether it is a matter of improving the Preview Mode, which can be viewed. And edit the file name To simultaneously In regions of the image or video clip. Users are able to post YouTube URL to it instead of to extract embedded. The video then This is more complicated than I will post to Twitter, it can pull the URL and paste it into immediately.
The improvements in writing of such use of the check WordPress4.0 has improved a great deal. Because they require the user to have new experiences. Of applications fun and easy to use. In this version the angle to make proper use of this type of content easier. In most of the uploaded images. Was able to extract many files and drag & drop down to it the main selling point is the use of plug-in was no problem because WordPress4.0 comes with many plugins available for use. more than 30,000 designs to choose from as needed. For those who want to update WordPress itself, it can be downloaded at here.

Tags: , , ,

Most Read

News
Reviews
VDO Reviews
Articles

Market Price : อัพเดตราคามือถือ

View All

Tag Cloud