Article: ทำยังไงให้ได้ iPhone วันแรกที่จำหน่าย (แบบขำๆ)

Posted on Sep 22nd, 2014 by admin, Views : 1,153 views
iPhone 6 & iPhone 6 Plus ที่ทีมงานได้มีโอกาสสัมผัสตัวจริง โดยเจ้าของจริงระบุว่า 2 เครื่องนี้ราคารวมกันราวๆ 80,000 บาท

iPhone 6 & iPhone 6 Plus ที่ทีมงานได้มีโอกาสสัมผัสตัวจริง โดยเจ้าของจริงระบุว่า 2 เครื่องนี้ราคารวมกันราวๆ 80,000 บาท

หลังจากที่เรามีเหตุการณ์เรื่องของการที่น้องของทีมงานคนหนึ่งได้เดินทางไปสิงคโปร์เพื่อไปซื้อสมาร์ทโฟนเปลี่ยนโลกรุ่นที่ 6 อย่าง iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ออกมาเป็นวันแรกของการเปิดจำหน่าย ซึ่งก็ต้องใช้ทั้งพลังกาย พลังใจ และพลังเงิน เพื่อให้ได้มาซึ่งสมาร์ทโฟนที่ว่ากันว่าเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกและเครื่องเดียวในโลก (ณ.เวลานี้) ว่าต้องทำการแย่งชิงกันมาแบบยากลำบาก ในขณะที่อีกแบรนด์คู่แข่ง (ยังคงทำไม่ได้!) วันนี้เรามีวิธีการแนะนำขำๆ ว่าถ้าคุณอยากได้เจ้าสมาร์ทโฟนเครื่องนี้เป็นวันแรก

เงินอาจซื้อได้ไม่ทุกอย่าง แต่ซื้อ iPhone ได้แน่นอนถ้าเงินถึง

เงินอาจซื้อได้ไม่ทุกอย่าง แต่ซื้อ iPhone ได้แน่นอนถ้าเงินถึง

1.พลังเงิน

แน่นอนครับ เงินทองซื้อได้ไม่ได้ทุกอย่าง แต่ iPhone ซื้อได้แน่นอน ถ้าคุณมีพลังเงินแบบ Unlimited หรือแบบรวยจนล้นเหลือก็ไม่ต้องกังวลใจแต่อย่างใด เพราะจะมีร้านค้ามือถือหลายรายรอคนเงินหนาอย่างคุณๆ ที่พร้อมจ่ายในราคาสูงกว่าปกติหลายเท่า อย่างล่าสุดราคา 75,000 บาทกับสมาร์ทโฟนสักเครื่องคุณกล้าทุ่มไหมล่ะ แต่มีคนแบบนี้จริงๆ นะในโลกใบนี้คนไทยนี่ละครับ ไม่ต้องคนอื่นคนไกล

นอนรอกันยาวๆ ข้ามวันข้ามคืนได้แน่ๆ แต่มาพร้อมดราม่าแน่นอนเหมือนกัน

นอนรอกันยาวๆ ข้ามวันข้ามคืนได้แน่ๆ แต่มาพร้อมดราม่าแน่นอนเหมือนกัน

2. พลังอึด

ถ้าอยากได้ในราคาไม่โดนโก่งราคา และได้ในแบบที่ได้ใช้งานกันวันแรกก็ต้องลงทุนครับ ต่อคิวจ้า กลายเป็นวัฒนธรรม iPhone ไปแล้วที่เราจะได้เห็นหลายประเทศมีผู้คนรอต่อคิวซื้อเครื่องในวันแรกแบบข้ามวันข้ามคืนเพื่อตัวเครื่องรุ่นนี้ แน่นอนว่างานนี้ควรไปกันอย่างน้อยสองคนในกรณีหิวข้าว ปวดท้อง เข้าห้องน้ำ จะได้สลับกันไป และช่วงหลับนอนจะได้ปลอดภัย ซึ่งในหลายประเทศทำกันจนชิน ขณะที่เมืองไทยนั้นเหล่า Operator ก็มีการให้สั่งจองออนไลน์ล่วงหน้ากันแล้วมารับเครื่องในคืนนั้น หรือวันต่อมาก็ตามแต่ เราก็จะได้เห็นดราม่ากันอยู่เป็นประจำ ยิ่งช่วงไหนที่มีการลดราคาตัวเครื่อง 50 % ล่ะก็คุณได้เห็นสงครามขนาดย่อมๆ ดราม่าน้ำตาแทบไหล แย่งชิง เบียดคิวไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง เตรียมรับมือได้เลยเจอแน่นอน! ดังนั้นวิธีนี้คุณอยากได้ก็ต้องอดทน และใจสู้เข้าไว้ ส่วนตัวผมเองมีประสบการณ์มาแล้วครั้งหนึ่งกับค่าย Operator สีแดงที่งานเริ่มต้น 3 ทุ่มแต่กว่าจะได้เครื่องก็เกือบๆ ตี 4…ไม่เอาอีกแล้วครับ

เรื่องเส้นสายมีตลอดในสังคมไทย แต่สำหรับ iPhone แล้วไม่ง่ายถ้าคุณจะใช้มันได้ผล

เรื่องเส้นสายมีตลอดในสังคมไทย แต่สำหรับ iPhone แล้วไม่ง่ายถ้าคุณจะใช้มันได้ผล

3.พลังวงใน

อันนี้ถือว่าเป็นวิชาลับของหลายๆ คนที่มีเพื่อนพี่น้อง ญาติสนิท มิตรสหาย ที่ทำงานให้กับ Operator เจ้าต่างๆ ของเมืองไทย ที่พอจะสามารถเค้นพลังเอาตัวเครื่องออกมาให้ท่านได้สักเครื่อง อันนี้ได้ยินมาหลายครั้งกับศาสตร์มืดอันนี้ ว่าเพื่อนคนนั้นทำได้ พี่คนนี้ฝากได้ บางทีแถมบอกมีลดราคาได้ด้วย…ว่ากันไป แต่จากประสบการณ์ตรงที่เจอแล้ว รุ่นอื่นๆ คุณอาจจะทำได้ แต่สำหรับ iPhone แล้วยากจริงๆ ครับ ที่จะได้ตัวเครื่องมาแบบไม่แพงในวันแรก หรือได้มาในแบบไม่ต้องต่อคิว เพราะในวงการสื่อนั้นต่อให้เราอาจจะได้รับสิทธิพิเศษบ้าง แต่สำหรับตัวเครื่องที่ขายดีถล่มทลายแบบยังไง ”แทบ” ไม่มีทางได้แน่นอน เพราะขนาดขายหน้าร้านยังไม่พอ จะมาเหลืออะไรถึงพวกเรากันล่ะ!

วันไหนมีเจ้าหน้าที่มาบอกคุณว่ารับเครื่องไหมมีคนสละสิทธิ์ก็คว้าไว้อย่าคิดให้เสียเวลา!

วันไหนมีเจ้าหน้าที่มาบอกคุณว่ารับเครื่องไหมมีคนสละสิทธิ์ก็คว้าไว้อย่าคิดให้เสียเวลา!

4.พลังดวง

อันนี้ขำๆ ครับ แต่ก็เคยมีจริงมาแล้ว หลังจากที่บางครั้งคุณต่อคิวแล้วไม่ได้เครื่อง เนื่องจากเครื่องหมด หรือไม่เพียงพอ แต่คนข้างหน้าเราดันมีปัญหาเรื่องการเงินจ่ายไม่พอ เครื่องมีคนสละสิทธิ์เราก็มีโอกาสเหมือนกัน ในเรื่องจริงทีมงานเคยไปต่อคิวมาแล้วไม่ได้เครื่องแต่ขณะที่กำลังจะถอดใจฟ้ามาโปรดเมื่อมีเครื่องเหลือหนึ่งเครื่องหลุดออกมาให้คว้าไว้แทบไม่ทัน…

ทั้งหมดนี้ก็เป็นเรื่องขำๆ แต่เกิดขึ้นจริงในวันแรกของการซื้อ iPhone ว่าวิธีการแบบไหนที่จะทำให้คุณสามารถถือสมาร์ทโฟนเปลี่ยนโลกได้ตั้งแต่วันแรกของการจำหน่ายครับ ทั้งนี้อยากจะเตือนสติสำหรับผู้ใช้งานทุกท่านว่าสมาร์ทโฟนเหมือนกับรถยนต์ ที่เมื่อเปิดใช้งานแล้วราคาจะตกลงทันที ดังนั้นถ้าคุณมั่นใจว่าพร้อมจ่ายในราคา 20,000-30,000 บาทนั้นก็ต้องทำใจในวันที่มีเหตุให้ขายว่าราคาก็จะลดลงค่อนข้างเยอะ แม้ว่าจะเป็น iPhone ก็ตามทีครับ ขอให้สนุกกับการใช้งานสมาร์ทโฟนของคุณกันทุกคนครับ

English Version

Article: How you can get iPhone on the first day launch?

After we have the story of a team who traveled to Singapore to buy smart phones changed the world a 6th generation iPhone 6 and iPhone 6 Plus it was the first day of the launch. It requires both Karma and the power of money to acquire smart phones as well as smart phones first and only company in the world (as. At this time) that must be hijacked. the difficulty comes While the other competing brands (Still do not!) Today we have a little advice. If you want this smart phone on the first day.

 1 Power of Money

Of course, money cannot buy everything, but the iPhone definitely buy it. If you are powerful or rich Unlimited Funds surplus to it, do not worry at all. Because the mobile stores many people waiting at the thickness you. Ready to pay the price many times higher than normal. The latest price of 75,000 baht with a smartphone. Are you dare? But I was happened in Thailand.

2. Power afforded  

If you have not been overcharged, it would cost me to queue like culture becomes the next iPhone, we will see many people waiting in queue to buy on the first multi-day overnight for iPhone. Of course, this should go to at least two of the hungry stomach will not switch back to the bathroom. And the sleep will be safe. In many countries, as well as familiar. While these cities Thailand Operator that it has to be booked in advance online and then pick up in the night. Or days later, but We’re going to see a drama on a regular basis. I do have a 50% reduction in the unit price, then you could see a small battle. Tears Drama I do not know how many times a few times So this way you would have had to endure. And Deep into !! I personally have experienced once the “red camp Operator” event start at the 9 PM but it will almost 4 AM when I get my phone… Not anymore.

3 Power Bands

This is a secret of many subjects. People are friends, brothers, relatives and close friends who work for the Operator in Thailand that I can throttle the power to the unit, not to a machine. I heard this several times with the dark arts. That friend is done This deposit is not Maybe I can tell, there is a price reduction … that well. But from my experience that the other version for iPhone, then you may do so, but it’s really hard to get the machine to a less expensive home. Or not come in without a queue. Because the media is that we could get some privileges. But for the machine that dominated the sellers also “virtually” no way, of course. Because of the size of Sale are not enough. What is left to us anyway!

4. Power of Luck

This is funny, but it never really came up. After some time in the queue and not a machine. Because it Or inadequate However, we push ahead with financial problems not pay enough. The smartphone has a waiver, we are the same. In fact, the team had to queue up, then do not, but as I was about to give up when the air left one out, please come out to grab it barely …

This is a funny story. But the actual first day of the iPhone, how would that make you hold the smartphone world has changed since the early days of selling it. We would like to remind you that all applications for smartphones like the car. When activated, it will immediately agreed. So if you are ready to pay the price. 20,000-30,000 THB to accept it on the grounds that the sale price will be reduced quite somehow, even if it is the iPhone’s fun to use your smart phone to everyone.

Tags: , , , , , ,

Most Read

News
Reviews
VDO Reviews
Articles

Market Price : อัพเดตราคามือถือ

View All

Tag Cloud