ไอมาแล้ว!! จีนเริ่มเปิดจอง iPhone 6 ยอดพุ่ง 2 ล้านเครื่องใน 6 ชั่วโมง

Posted on Oct 3rd, 2014 by admin, Views : 1,053 views

16

กระแสมาเต็ม! สำหรับ Apple กับการบุกตลาดประเทศจีนหลังจากมีรายงานออกมาแล้วว่ามียอดจองรอคอยการเป็นเจ้าของ iPhone รุ่นใหม่กันอย่างถล่มทลายถึง 2 ล้านเครื่องด้วยกันเพียง 6 ชั่วโมงแรกนับตั้งแต่การประกาศการเริ่มจอง

Apple ประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการข้อตกลงการได้รับการอนุญาตการเข้าจำหน่าย iPhone 6 และ iPhone 6 Plus แล้วในประเทศจีน และเตรียมจำหน่ายจริงในวันที่ 17 ตุลาคมนี้ โดยมีการให้จองผ่าน 3 ช่องทางคือ ผ่านทางร้านค้าปลีกของ Apple ในวันที่ 10 ตุลาคมนี้ ตามมาด้วยร้านค้าอย่างเป็นทางการของ Apple ในวันที่ 14 ตุลาคม และสุดท้ายอันเป็นที่มาของข่าวนี้ก็คือการจองผ่านทางร้านค้าพาร์ตเนอร์ต่างๆ ของ Apple ที่เปิดให้จองไปแล้วนั่นเองโดยมียอดจองตามรายงานก็คือ 2 ล้านเครื่องใน 6 ชั่วโมงแรกของการเริ่มเปิดจอง  แม้ว่าจะยังไม่ใช่ตัวเลขอย่างเป็นทางการ และตัวเลขดังกล่าวอาจเป็นตัวเลขที่เกิดจากการสั่งจองเพื่อนำไปจำหน่ายต่อก็เป็นไปได้เช่นเดียวกัน

ทั้งนี้ตามรานงานนั้นเครื่องที่ได้รับความสนใจมากที่สุดก็คือขนาด 64 GB ซึ่งในรุ่น iPhone 6 นั้นจะจำหน่ายในราคา 780 ยูโร และ iPhone 6 Plus พร้อมจำหน่ายในราคา 883 ยูโร ซึ่งคาดกันว่ามาจากการที่ตัวเครื่องรุ่น 16 GB นั้นไม่เพียงพอต่อความต้องการในการใช้งานแอพพลิเคชันหลายๆ ตัวที่มีขนาดใหญ่ระดับ GB  รวมไปถึงการบันทึกวิดีโอในระดับ Full HD นั่นเอง

ที่มา: gsmarena.com

Tags: , , , , , ,

Most Read

News
Reviews
VDO Reviews
Articles

Market Price : อัพเดตราคามือถือ

View All

Tag Cloud