“กาเกาทอล์ค” แชทอันดับ 1   เกาหลีใต้รุกเปิดตลาดเมืองไทยแล้ว

Posted on Oct 15th, 2014 by admin, Views : 1,070 views

kakao_1

กาเกาทอล์ค (KakaoTalk) แอพพลิเคชันแชทอันดับ 1 ในประเทศเกาหลีใต้ รุกเปิดตลาดเมืองไทยแล้วตั้งเป้ายึดครองใจวัยรุ่นชาวไทย  หลังได้รับความนิยมจากผู้ใช้กว่า 158 ล้านรายทั่วโลก ชูฟีเจอร์สุดเฟี้ยวที่แตกต่างและโดนใจยิ่งกว่า ฉีกหนีความจำเจ เพิ่มสีสันความสนุกให้แชทมันส์กว่าใคร ไม่ว่าจะเป็น ติ๊กเก้อพูดได้ครั้งแรกของไทย  หรือ แชทเป็นกลุ่มได้ถึง 999 คน

แชทได้ถึงอารมณ์ยิ่งกว่ากับ “ติ๊กเก้อพูดได้” ครั้งแรกในประเทศไทย แถมยังพิมพ์ข้อความใส่ใน “ติ๊กเก้อ” ได้ไม่อั้น พร้อมสนุกกับแก๊งค์ป่วนครอบครัวกาเกา (Kakao Friend) สุดกวน ที่สื่ออารมณ์เกรียนได้ถึงใจสุดๆทุกรูปแบบ รวมถึงคาแรคเตอร์สุดน่ารัก  อย่าง Angela’s Baby หรือ Cute Ginger  โดยล่าสุดปล่อยคาแรคเตอร์สุดเกรียนจากเรียลลิตี้ “เกรียน พอซซิเบิ้ล” ให้ได้เกรียนก๊ากกันไปแล้วในช่วงที่ผ่านมา

kakao icon

เม้าท์/แชทเป็นกลุ่ม ได้มันส์กว่าใคร สามารถตั้งโหวต ตั้งกำหนดนัดหมายในกลุ่มได้ง่ายๆ  หรือ จะโทรคุยเป็นกลุ่ม (Group call) ได้แบบสนุกสุดๆ สูงสุดถึง 5 คน แถมระหว่างคุยยังสามารถใส่เสียงตลกๆ (Avatar Sound) ได้ง่ายๆอีกด้วย

อัพเดตเรื่องราวของ Teen Lifestyle กลุ่มต่างๆ ตามประสาติ่งได้ง่ายๆกับ “กาเกา พลัส เฟรนด์ (Kakao Plus Friend)” ที่ ปัจจุบันกลุ่มศิลปินเกาหลีทั่วประเทศ ใช้ช่องทางนี้ ในการสื่อสาร update กับกลุ่มแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง  ในแบบที่ไม่รบกวน หรือ สร้างความรำคาญให้กลุ่มแฟนคลับ ในลักษณะ Commercial  โดยขณะนี้ได้เปิดโอกาสให้ศิลปินไทย หรือ กลุ่มต่างๆ ซึ่งต้องการสื่อสารกับ Community ของตน มาร่วมกับ กาเกาทอล์ค เปิด กาเกา พลัส เฟรนด์ (Kakao Plus Friend) ด้วยกันได้แล้ว ซึ่งเชื่อว่าจะสร้างความประทับใจ และใกล้ชิดกับสาวกได้มากยิ่งกว่า แน่นอน

ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดเพื่อใช้งานกาเกาทอล์ค ได้แล้ววันนี้ ทั้ง ไอโอเอส และ แอนดรอยด์ เพียงค้นหา KakaoTalk บน App Store และ Google Play Storeหรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/kakaotalk.com.th  โดยขณะนี้มีให้โหลดฟรีแล้วทั้งติ๊กเก้อมีเสียง ,ติ๊กเก้อ กาเกา เฟรนด์ส แบบ Animate น่ารักๆ และอื่นๆอีกกว่า 10 เซ็ต

Tags: , , , , , ,

Most Read

News
Reviews
VDO Reviews
Articles

Market Price : อัพเดตราคามือถือ

View All

Tag Cloud